Kỹ Thuật Các Món Ăn Chế Biến Từ Gạo Nếp
Lượt xem: 325 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
0
Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Thị Phụng Nguyễn Thị Phụng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Gạo nếp, một nguyên liệu không thể thiếu khi các bạn muốn thực hiện chế biến một món bánh, một món chè hay một món xôi... mà mình ưa dùng. Nhận biết được vai trò của gạo nếp trong quá trình chế biến món ăn, tác giả Triệu Thị Chơi và Nguyễn Thị Phụng đã cho ra đời cuốn sách Kỹ Thuật Các Món Ăn Chế Biến Từ Gạo Nếp. Cuốn sách là một tập hợp gồm 124 món ăn đơn giản, dễ làm, kèm theo lời hướng dẫn chi tiết từ khâu vật liệu đến khâu chế biến, giúp các bạn dễ dàng hơn khi cần thực hiện các món mà mình đã lựa chọn. Và để giúp các bạn thuận tiện hơn khi cần tìm những món mà mình ưa dùng cuốn sách được chia làm bốn chương như sau:
- Chương 1: Các món bún.
- Chương 2: Các món cơm - cháo.
- Chương 3: Các món xôi - chè.
- Chương 4: Các món bánh.
Chúc các bạn thành công.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Thị Phụng |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Thành phố Hồ Chí Minh |
Nhà phát hành | Chưa có |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 220.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 200 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét