Giáo Trình Nghiệp Vụ Nhà Hàng

Giáo Trình Nghiệp Vụ Nhà Hàng

Giáo Trình Nghiệp Vụ Nhà Hàng Lượt xem: 233 người
Sách Kinh Tế, Sách quản trị hay
Giáo Trình Nghiệp Vụ Nhà Hàng 0 Vote

MỤC LỤC: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn Chương 4: Nhà hàng Chương 5: Chuẩn bị phục vụ Chương 6: Bữa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng Chương 8: Tổ chức phục vụ Chương 9: Phục vụ thức uống Chương 10: Các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng Phụ lục

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Văn Bình , TS. Hà Nam Khánh Giao
Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành Bookshop-Loc
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 500.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16 x 24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 392
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét