MỤC LỤC: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn Chương 4: Nhà hàng Chương 5: Chuẩn bị phục vụ Chương 6: Bữa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng Chương 8: Tổ chức phục vụ Chương 9: Phục vụ thức uống Chương 10: Các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng Phụ lục
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmThông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Văn Bình , TS. Hà Nam Khánh Giao |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Tổng hợp TP.HCM |
Nhà phát hành | Bookshop-Loc |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 500.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 16 x 24 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 392 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét