Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm

Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm

Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm Lượt xem: 320 người
Sách Chuyên Ngành, Sách khoa học kỹ thuật, Sách công nghệ
Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm 0 Vote
Thông tin tác giả Nguyễn Văn May Nguyễn Văn May Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giáo Trình Kỹ Thuật Sấy Nông Sản Thực Phẩm: Kỹ thuật sấy nông sản - thực phẩm là môn học quan trọng của sinh viên ngành Máy và thiết bị công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. Ngoài ra nó còn là tài liệu tham khảo trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các ngành có liên quan đến kỹ thuật sấy. Nó cũng rất cần cho những người nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và sửa chữa các loại máy sấy. Nội dung giáo trình đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý thuyết là các hệ thống sấy được đề cập rất phong phú đa dạng. Nó còn đưa ra những cấu tạo cụ thể của các loại tủ sấy, buồng sấy, hầm sấy, tháp sấy, máy sấy băng tải, máy sấy phun,... Cùng những ưu nhượt điểm của mỗi loại. Vì vậy, nó cũng giúp ích cho các nhà đầu tư, kinh doanh lựa chọn và sử dụng tốt các loại máy sấy hiện có trên thương trường. Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Vật liệu ẩm, không khí ẩm và hệ cân bằng 1.1 Vật liệu ẩm 1.2 Không khí ẩm và khói lò 1.3  Hệ cân bằng giữa vật liệu ẩm và khí ẩm Chương 2: Các quá trình truyền nhiệt và ẩm khi sấy 2.1 Quan hệ giữa nhiệt và truyền ẩm 2.2 Các giai đoạn sấy 2.3 Các đường cong sấy và tốc độ sấy 2.4 Thời gian sấy Chương 3: Công nghệ sấy 3.1 Những tính chất công nghệ của các sản phẩm thực phẩm là đối tượng sấy 3.2 Lựa chọn phương pháp và chế độ sấy Chương 4: Sấy đối lưu 4.1 Đặc tính chung và phân loại các hệ thống sấy đối lưu 4.2 Tính toán hệ thống sấy đối lưu 4.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến cường độ sấy 4.4 Sấy đối lưu các vật liệu rời xếp lớp 4.5 Sấy đối lưu các vật liệu rời lưu động 4.6 Sấy đối lưu vật liệu rời hoặc dung dịch theo dòng lưu động Chương 5: Sấy rang 5.1 Quá trình sấy rang 5.2 Các kiểu máy sấy rang 5.3 Tính thiết kế máy sấy rang Chương 6: Các hình thức sấy khác 6.1 Sấy bức xạ 6.2 Sấy thăng hoa Phụ lục Mời bạn đón đọc. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Văn May
Nhà xuất bản NXB Khoa học và kỹ thuật
Nhà phát hành NXB KHKT
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 260.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 236
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét