Dinh Dưỡng Và Thực Phẩm

Dinh Dưỡng Và Thực Phẩm

Dinh Dưỡng Và Thực Phẩm Lượt xem: 217 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
Dinh Dưỡng Và Thực Phẩm 0 Vote

Dinh Dưỡng Và Thực Phẩm là cuốn thứ 1 trong bộ sách Dinh Dưỡng Và An Toàn Thực Phẩm của Bác sĩ Nguyễn Đức Ý. Ngoài việc sử dụng thuốc men và các phương thức trị liệu, dinh dưỡng cũng giữ một vai trò rất quan trọng đối với người bệnh. Một bệnh nhân tiểu đường nếu biết cách ăn uống có thể sẽ hạn chế hậu quả xấu khi lượng đường trong máu lên quá cao... Cuốn sách này đưa ra những hướng dẫn về cách ăn uống để có thể hỗ trợ việc trị bệnh đã được nghiên cứu khoa học và thực tế chứng minh là mang lại hiệu quả cao.

Một phần quan trọng - gần như trọng tâm của bộ sách này là dành để bàn tới mối tương quan giữa dinh dưỡng và các bệnh tật thường gặp như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, viêm gan... Tác giả luôn dành những lời khuyên hữu ích nhằm đạt căn bản vững chắc cho cuộc sống khỏe mạnh, ít bệnh tật...

Mục lục:

Vai trò của dinh dưỡng

Chất đạm

Chất béo

Carbohydrat

Vitamin

Vitamin A

Vitamin D

Vitamin K

Folacin

Khoáng chất

Calci

Phospho

Natri

Magnesium

Thịt

Thịt lợn

Thịt bò

Thịt bê

Thịt cừu non

Đường

Sữa bò

...

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Ý Đức
Nhà xuất bản Nxb Y học
Nhà phát hành Quang Minh
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 330.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 320
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét