Dê - những món ăn và vị thuốc
Lượt xem: 220 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Thông tin tác giả Bùi Xuân Mỹ Bùi Xuân Mỹ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Có thể làm nhiều món ăn ngon và bổ từ thịt dê như tái dê, chạo dê, xào lăn, nướng chả 3 lớp,...Nhưng thông thường, một bữa ăn bằng thịt dê, người ta chỉ làm 6 món.
Theo y học cổ truyền, thịt dê có vị ngọt, mặn, tính nhiệt, có tác dụng bổ trung ích khí, an thần giảm đau xương cốt nên có thể dùng làm món ăn bồi bổ và trị các chứng thận hư, đau lưng, kém khả năng sinh lý, chân tay rã rời, phụ nữ sau khi sinh bụng lạnh, đau yếu,...
Vì những công dụng trên, y học cổ truyền phương Đông đã có những kinh nghiệm khi kết hợp những vị thuốc và loại thực phẩm này để có những món ăn - bài thuốc bồi bổ hiệu quả.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Dê - những món ăn và vị thuốc với những món ăn bài thuốc bồi bổ, chữa bệnh từ thịt dê để bạn đọc lựa chọn, tham khảo.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Tác giả | Bùi Xuân Mỹ |
---|---|
Nhà phát hành | Chưa có |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 132.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 13x19 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 162 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét