Cẩm Nang Chế Biến 430 Món Ăn Trị Bệnh Tốt Cho Sức Khoẻ - Tập 2
Các món canh, hầm, hay các món xúp vừa có giá trị của một loại đồ uống có tác dụng giải khát, bổ sung kịp thời lượng nước bị hao tổn, vừa là một món ăn giàu dinh dưỡng. Các món chiên, xào hay các món nướng thơm ngon, hấp dẫn, giàu năng lượng giúp bổ sung kịp thời lượng năng lượng bị tiêu hao.
Cẩm nang chế biến 430 món ăn trị bệnh tốt cho sức khoẻ, đem đến cho độc giả 430 món ăn bổ dưỡng, sau mỗi món canh còn tuyển chọn ra những thường thức đơn giản nhưng lại có giá trị. Trong mỗi món canh giới thiệu nguyên liệu và gia vị cần thiết, cách làm và những điều chú ý, những đối tượng sử dụng thích hợp món canh đó. Nguyên liệu là những thực phẩm dễ thấy như dược liệu, gia cầm, đặc sản vùng núi, thuỷ sản và hoa quả…được bày bán nhiều ngoài chợ. Ngoài ra còn giới thiệu cách chọn mua nguyên liệu, cách bảo quản, những kỷ thuật chế biến…
Mời bạn đón đọc.
Xem thêmTác giả | Khánh Linh |
---|---|
Nhà xuất bản | Nxb Hà Nội |
Nhà phát hành | Thăng Long |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 300.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5 x 20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 303 |
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét