Cẩm Nang Chế Biến 430 Món Ăn Trị Bệnh Tốt Cho Sức Khoẻ - Tập 2

Cẩm Nang Chế Biến 430 Món Ăn Trị Bệnh Tốt Cho Sức Khoẻ - Tập 2

Tác giả: Khánh Linh
Cẩm Nang Chế Biến 430 Món Ăn Trị Bệnh Tốt Cho Sức Khoẻ - Tập 2 Lượt xem: 220 người
Sách Chuyên Ngành, Sách Y Học, Y học thường thức
Cẩm Nang Chế Biến 430 Món Ăn Trị Bệnh Tốt Cho Sức Khoẻ - Tập 2 0 Vote

Các món canh, hầm, hay các món xúp vừa có giá trị của một loại đồ uống có tác dụng giải khát, bổ sung kịp thời lượng nước bị hao tổn, vừa là một món ăn giàu dinh dưỡng. Các món chiên, xào hay các món nướng thơm ngon, hấp dẫn, giàu năng lượng giúp bổ sung kịp thời lượng năng lượng bị tiêu hao.

Cẩm nang chế biến 430 món ăn trị bệnh tốt cho sức khoẻ, đem đến cho độc giả 430 món ăn bổ dưỡng, sau mỗi món canh còn tuyển chọn ra những thường thức đơn giản nhưng lại có giá trị. Trong mỗi món canh giới thiệu nguyên liệu và gia vị cần thiết, cách làm và những điều chú ý, những đối tượng sử dụng thích hợp món canh đó. Nguyên liệu là những thực phẩm dễ thấy như dược liệu, gia cầm, đặc sản vùng núi, thuỷ sản và hoa quả…được bày  bán nhiều ngoài chợ. Ngoài ra còn giới thiệu cách chọn mua nguyên liệu, cách bảo quản, những kỷ thuật chế biến…

Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Khánh Linh
Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
Nhà phát hành Thăng Long
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 300.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 303
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét