Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men

Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men

Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men Lượt xem: 282 người
Sách Giáo Khoa, Giáo trình Đại học
Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men 0 Vote
Thông tin tác giả PHẠM THU THỦY PHẠM THU THỦY Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men được tập thể các cán bộ thuộc Bộ môn Công nghệ các sản phẩm lên men, Viện Công nghệ sinh học - Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội biên soạn. Cuốn sách được chia thành 3 phần chính, gồm 15 chương: Phần 1: Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt, các nguyên liệu chứa tinh bột, rỉ đường, hoa houblon, quả và nước. Phần 2: Nêu các phương pháp phân tích kiểm tra hóa lý các sản phẩm lên men: bia, rượu, vang, rượu etylic, mì chính và chế phẩm enzym. Phần 3: Các phương pháp phân tích vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng vi sinh vật cho tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm. Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả PHẠM THU THỦY
Nhà xuất bản Nxb Khoa học xã hội
Nhà phát hành NXB KHKT
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 440.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 16x24 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 332
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét