Các Món Ăn Thông Dụng - Tái bản 2004

Các Món Ăn Thông Dụng - Tái bản 2004

Tác giả:
Các Món Ăn Thông Dụng - Tái bản 2004 Lượt xem: 245 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
Các Món Ăn Thông Dụng - Tái bản 2004 0 Vote
Bộ sách Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngon (gồm 3 tập) giới thiệu cùng các bạn cách chế biến các món ăn hợp khẩu vị của từng vùng, miền trong cả nước. Từ việc chuẩn bị nguyên liệu cần thiết đến cách sử dụng nguyên liệu qua các khâu sơ chế, chế biến, trình bày... Tập 1: Các Món Ăn Thông Dụng giới thiệu các món ăn thông dụng, phổ biến trong thực đơn nấu ăn gia đình. Tập 2: Món Ăn Đãi Khách giới thiệu các món ăn ngon đòi hỏi sự chọn lựa thực phẩm kỹ hơn và đặc biệt là cách chế biến cầu kỳ hơn. Các món ăn này thường dùng để đãi khách hoặc dùng trong ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần. Tập 3: Các Món Thủy Đặc Sản giới thiệu các món ăn đặc biệt được chế biến từ thủy sản như tôm, cua, nghêu, sò... là các món khoái khẩu của thực khách ở các nhà hàng đặc sản. Xem thêm
Thông tin tác giả

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property 'images' of non-object

Filename: front_end/book_detail.php

Line Number: 172

Thông tin chi tiết
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Nhà phát hành Phương Nam
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 352.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 173
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét