Các Món Ăn Thông Dụng - Tái bản 2004
Lượt xem: 252 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy cắt may
0
Vote
Bộ sách Kỹ Thuật Nấu Ăn Ngon (gồm 3 tập) giới thiệu cùng các bạn cách chế biến các món ăn hợp khẩu vị của từng vùng, miền trong cả nước. Từ việc chuẩn bị nguyên liệu cần thiết đến cách sử dụng nguyên liệu qua các khâu sơ chế, chế biến, trình bày...
Tập 1: Các Món Ăn Thông Dụng giới thiệu các món ăn thông dụng, phổ biến trong thực đơn nấu ăn gia đình.
Tập 2: Món Ăn Đãi Khách giới thiệu các món ăn ngon đòi hỏi sự chọn lựa thực phẩm kỹ hơn và đặc biệt là cách chế biến cầu kỳ hơn. Các món ăn này thường dùng để đãi khách hoặc dùng trong ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần.
Tập 3: Các Món Thủy Đặc Sản giới thiệu các món ăn đặc biệt được chế biến từ thủy sản như tôm, cua, nghêu, sò... là các món khoái khẩu của thực khách ở các nhà hàng đặc sản.
Xem thêm
Thông tin chi tiết
Nhà xuất bản | NXB Phụ Nữ |
---|---|
Nhà phát hành | Phương Nam |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 352.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 14.5x20.5 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 173 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét