Ẩm Thực Việt Nam & Thế Giới
Lượt xem: 208 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
0
Vote
Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.
Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.
Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.
Xem thêmThông tin chi tiết
Tác giả | Nguyễn Thị Diệu Thảo |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Phụ Nữ |
Nhà phát hành | NXB Phụ Nữ-nxb |
Giá bìa | 125.000 vnđ |
Khối lượng | 572.00 gam |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Kích thước | 16 x 24 cm |
Ngày phát hành | 02/08/2019 |
Số trang | 324 |
Nhận xét từ bạn đọc
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
- Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
- Tiêu đề của nhận xét