500 Món Ăn Âu - Á - Tái bản 09/08/2008
Click để xem bìa sau

500 Món Ăn Âu - Á - Tái bản 09/08/2008

Tác giả: Duy Quang
500 Món Ăn Âu - Á - Tái bản 09/08/2008 Lượt xem: 243 người
Sách Về Cuộc Sống, Sách hay về gia đình, Sách dạy nấu ăn ngon
500 Món Ăn Âu - Á - Tái bản 09/08/2008 0 Vote

Mục lục:

Phần một: Gia súc

Món ăn chế biến từ thịt lợn

Thịt lợn – bò xiên nướng

Thịt lợn xiên nướng

Thăn lợn nướng

Thịt lợn nướng

Thịt lợn nướng xả ớt

Sườn nướng

Nem nướng

Thăn lợn bọc fomat

Cốt lết nhồi thịt

Thịt lợn viên rán

Thịt lợn cuộn rán

Thịt lợn tẩm bột rán

Thịt lợn rán xốt kem

Thịt lợn rán xốt ớt tây

Sừơn lợn rán

Gan lợn xiên rán

Bầu dục lợn xiên rán

….

Món ăn chế biến từ thịt bò

Thăn bò nướng xốt hầm

Thịt bê nướng cục

Thịt bò nướng lá lốt

Thịt bò nướng kim tiền

Thăn bò quay tái

Thịt bò quay

Thăn bò rán

Thịt bò xào nấm măng

Thăn bò xào cùi dừa non

Thịt bò xốt tuỷ

Thịt bò cuộn

Thịt bò hầm

Thịt bò nấu (cách 1)

Thịt bò nấu (cách 2)

Thịt bò nấu đệm

Thịt bò nấu ragu

Bò nấu đậu phụ Tứ Xuyên

Thịt bò nấu đớp

Thịt bò nấu xốt vang

Món ăn chế biến từ thịt thỏ, chó, dê

Thỏ xốt vang đỏ

Thỏ nấu kiểu người đi săn

Pa – tê thỏ

Thỏ ép lá chanh

Thịt thỏ cuốn nướng

Thịt thỏ nướng trộn thính

Thịt thỏ nấu chanh

Thịt thỏ nấu rượu

Thịt thỏ rán

Phần hai: Gia cầm

Các món ăn chế biến từ thịt gà

Gà nướng

Thịt gà nướng

Thịt gà nướng lá chanh

Gà quay (cách 1)

Gà quay (cách 2)

Gà quay nước dừa

Gà rán Giang Nam

Cánh gà tẩm bột rán

Cốtlêt cánh gà

Lòng gà rán giòn

Các món ăn chế biến từ thịt vịt

Vịt om bắp cải

Vịt nấu táo

Vịt nấu

Vịt bỏ lò

Vịt nấu củ cải

Vịt Ruăng

Vịt nấu cam

Vịt luộc

Các món ăn chế biến từ thịt chim

Chim bồ câu nấu đậu Hà Lan

Chim bồ câu hầm

Chim rẽ nấu hỗn hợp

Chim thuôn hành răm

Các món ăn chế biến từ trứng

Canh trứng bạch tuyết

Trứng kho

Trứng nụ mỵ

Trứng cuộn cà chua

Trứng cuộn tôm thịt

Trứng cuộn thịt

Trứng hấp cua bể

Phần ba: Thuỷ sản

Món ăn chế biến từ cá

Cá bỏ lò (cách 1)

Cá bỏ lò (cách 2)

Cá bỏ lò (cách 3)

Cá marina

Cá nấu rượu vang trắng

Cá vược Floren

Thăn cá bơn cuộn xốt trứng

Món ăn chế biến từ ốc, ếch, lươn, trai, hến

Ốc bỏ lò

Ốc hấp lá gếng

Ốc xào khế

Ốc nấu giả ba ba

Ếch hấp măng tươi

Ếch rán giòn

Ếch rán

Phụ lục I: Lựa chọn, bảo quản thịt gia súc

Cách lựa chọn

Cách bảo quản

Một số điều cần chú ý trong quá trình chế biến thịt gia súc

Phụ lục II: Lựa chọn, bảo quản gia cầm

Cách lựa chọn

Bảo quản gia cầm chờ chế biến

Sơ chế và chế biến gia cầm

Những điều cần lưu ý khi chế biến món ăn từ gia cầm

Phụ lục III: Lựa chọn, bảo quản trứng

Cách lựa chọn trứng

Cách bảo quản trứng

Sơ chê, chế biến trứng

Những điều cần lưu ý khi chế biến món ăn từ trứng

Phụ lục IV: Lựa chọn, bảo quản thuỷ hải sản

Cách lựa chọn

Cách bảo quản thủy hải sản chờ chế biến

Sơ chế và chế biến

Những điểm cần lưu ý khi chế biến thủy sản

Mời bạn đón đọc.

 

 

 

Xem thêm
Thông tin tác giả
Thông tin chi tiết
Tác giả Duy Quang
Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà phát hành Phương Đông
Giá bìa 125.000 vnđ
Khối lượng 280.00 gam
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích thước 13x19.5 cm
Ngày phát hành 02/08/2019
Số trang 312
Cuoc-thi-review-sach-topsach.vn
Nhận xét từ bạn đọc
Đánh giá trung bình
4.5/5
star star star star star>
0 vote
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
  • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • Tiêu đề của nhận xét
Đăng nhập để nhận xét